CEO-SOFTWARE (ซีอีโอ ซอฟต์แวร์) : ซอฟต์แวร์ไทย เพื่อบริหารธุรกิจและองค์กรไทย :: Login | Dealer (สมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย) | FAQ | Site Map ::  
Home | Company | Software | POS & Hardware | Shopping Cart | Services | Customer Ref. | Download | Activate Key | Contact Us

 

              Product Categories
 

ซอฟต์แวร์ระบบสารสนเทศบริหารภาครัฐและองค์กร (4)

 
  1.ระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารจัดการองค์ความรู้  
  CEO-KM V 9.0  
  2.ระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารจัดการทรัพยากรบุคคล  
  CEO-HRM V 7.0  
  3.ระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  
  CEO-EDOC V 8.0  
  4.ระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารจัดการหนังสือเวียน  
  CEO-CNM V 8.0  
 

ซอฟต์แวร์บริหารภาคธุรกิจและองค์กร (8)

 
  1.โปรแกรมขายหน้าร้าน (Winmax POS)  
  Winmax-POS V 5.0  
  2.โปรแกรมอ่านบัตรประชาชน  
  ITS-TIDR V 3.0  
  3.โปรแกรมอ่านบัตรประชาชนและกรอกแบบฟอร์มอัตโนมัติ  
  CEO-TCR V 7.0  
  4.โปรแกรมบริหารการส่ง SMS  
  CEO-SMS V 4.0  
  5.โปรแกรมจัดการหมายเลขพัสดุส่งสินค้า  
  CEO-TMS V 6.0  
  6.โปรแกรมบริหารงานซ่อม  
  CEO-SVM V 7.0  
  7.โปรแกรมบริหารจัดการอินเตอร์แอคทีฟไวท์บอร์ด V4.0  
  CEO-WMB V 4.0  
  8.โปรแกรมบริหารจัดการอินเตอร์แอคทีฟไวท์บอร์ด V5.0  
  CEO-WMB V 5.0  
 
 
POPULAR TAG
จำหน่ายโปรแกรม ขาย โปรแกรม ขาย ซอฟต์แวร์ โปรแกรมจัดการ โปรแกรม ราคา ceo-software ซอฟต์แวร์ ซอฟต์แวร์ ราคา ซอฟต์แวร์สำเร็จรูป ซอฟต์แวร์บริการ ซอฟต์แวร์ไทย โปรแกรมบริหาร โปรแกรมภาครัฐ โปรแกรมสำเร็จรูป โปรแกรมธุรกิจ โปรแกรมลิขสิทธิ์ ซีอีโอ ซอฟต์แวร์ ระบบสารสนเทศ โปรแกรมไทย โปรแกรมช่วย ระบบ MIS อ่านบัตรประจำตัวประชาชน โปรแกรมอ่านข้อมูลจากบัตรประชาชน อ่านบัตรประชาชน โปรแกรมอ่านบัตร Smart Card โปรแกรมอ่านบัตร สมาร์ทการ์ด โปรแกรมช่วยกรอกข้อมูล โปรแกรมบัตรประชาชน โปรแกรมกรอกบัตรประชาชน โปรแกรมเขียนบัตรประชาชน โปรแกรมกรอกแบบฟอร์ม โปรแกรมอ่านบัตรประชาชน ระบบการจัดเก็บเอกสาร ซีอีโอ ซอฟต์แวร์โปรแกรม ระบบทรัพยากรบุคคล ระบบงานสารบัญอิเล็กทรอนิกส์ ระบบเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ eletronic whiteboard กระดานอิเล็กทรอนิกส์อัจฉริยะ กระดานไวท์บอร์ดอัจฉริยะ กระดานอินเตอร์แอคทีฟอัจฉริยะ ระบบจัดเก็บเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ ระบบงานอิเล็กทรอนิกส์ กระดานอิเล็กทรอนิกส์ไวท์บอร์ด
ผู้ชมทั้งหมด 2,458,314
:: ::
ผู้ออนไลน์ขณะนี้ 1
News
กูเกิลเปิดเกมจุดพลุ
 
แม้จะมีส่วนแบ่งตลาดสืบค้นข้อมูลมากกว่า 95% ในประเทศไทย แต่ผู้บริหารกูเกิลระบุว่ายังไม่สามารถหาตัวผู้บริหารเข้ามาดูแลตลาดไทยแบบเฉพาะเจาะจงได้ในขณะนี้ ล่าสุดกูเกิลจับมือ 8 ศิลปินไทยทำตลาด iGoogle ในประเทศไทย บนจุดประสงค์เดียวคือการเพิ่มคุณค่า
แม้จะมีส่วนแบ่งตลาดสืบค้นข้อมูลมากกว่า 95% ในประเทศไทย แต่ผู้บริหารกูเกิลระบุว่ายังไม่สามารถหาตัวผู้บริหารเข้ามาดูแลตลาดไทยแบบเฉพาะเจาะจงได้ในขณะนี้ ล่าสุดกูเกิลจับมือ 8 ศิลปินไทยทำตลาด iGoogle ในประเทศไทย บนจุดประสงค์เดียวคือการเพิ่มคุณค่าประสบการณ์การสืบค้นให้แฟนกูเกิลสามารถใช้งานกูเกิลได้ตามใจชอบ ย้ำไม่มีกลยุทธ์โฆษณาออนไลน์ใดๆแอบแฝง
       
       iGoogle นั้นเป็นโฮมเพจแบบปรับแต่งได้ด้วยตนเองของกูเกิล ผู้ใช้ iGoogle จะสามารถเลือกและจัดเรียงเนื้อหาที่ต้องการให้ปรากฏบนโฮมเพจของกูเกิล เพื่อปรับแต่งหน้าเว็บกูเกิลได้แบบส่วนตัว สิ่งที่กูเกิลทำตลาดในประเทศไทยวันนี้ คือการดึงเอา 8 ศิลปิน ดีไซเนอร์ นักแสดง และบุคคลผู้มีชื่อเสียงในประเทศไทยมาร่วมออกแบบธีม (Theme) สำหรับใช้งานบน iGoogle ในชื่อโครงการ iGoogle Artist Campaign ซึ่งเป็นแคมเปญที่กูเกิลเชื่อว่าจะช่วยเพิ่มการใช้งาน iGoogle ในประเทศไทยได้
       
       "ยอมรับว่า ขณะนี้ผู้ใช้งาน iGoogle ในประเทศไทยยังไม่ขยายตัว แม้จำนวนผู้ใช้ Gmail จะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยแคมเปญนี้เราทำทั่วโลก ซึ่งในหลายประเทศได้รับผลตอบรับที่ดี" นายเดเร็ก แคลโลว ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กูเกิล เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าว "สิ่งที่กูเกิลทำคือการทำให้ผู้ใช้รู้ว่าสามารถเลือกเนื้อหาที่ตัวเองต้องการได้อย่างอิสระ เราหวังให้กูเกิลเป็นเว็บที่เหมาะสมกับคนไทยที่สุด และต้องการมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นให้กับส่วนแบ่ง 95 เปอร์เซ็นต์ที่มีอยู่ในประเทศไทย"
       
       โครงการ iGoogle Artist Campaign จะเปิดตัวใน 17 ประเทศ 70 ศิลปิน ประเทศไทยเป็นประเทศแรกในอาเซียนที่กูเกิลเปิดตัวโครงการเพราะเห็นความหลากหลายของศิลปินเมืองไทย ยืนยันว่าไม่มีกลยุทธ์โฆษณาออนไลน์ใดๆแอบแฝงในโครงการนี้
       
       "เรื่องธุรกิจไม่มีแผนในโครงการนี้ ผู้ใช้ iGoogle สามารถสร้างธีมได้เอง ซึ่งหากมีการนำตราสินค้ามาออกแบบเป็นธีมจริงก็จะปล่อยให้เป็นการตัดสินใจของผู้ใช้ และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจโฆษณาออนไลน์ของกูเกิลใดๆ" แปลว่ากูเกิลจะไม่ยัดเยียดโฆษณาแก่ผู้ใช้แน่นอน "เป็นไปได้ที่พาร์ทเนอร์ในประเทศไทยอาจชื่นชอบแคมเปญนี้ แต่ยืนยันว่านั่นไม่ใช่เหตุผลหลักที่เราทำแคมเปญนี้ขึ้นมา"
       
       8 ศิลปินไทยที่เข้าร่วมโครงการนี้ ได้แก่ หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล, อาจารย์จักรพันธุ์ โปษกฤต, หม่อมหลวงจิราธร จิรประวัติ, ชัย ราชวัตร, อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์, ปราบดา หยุ่น, ชีวิน โกสิยพงษ์ “บอยด์” และ ธนชัย อุชชิน “ป๊อด โมเดิร์นด๊อก” และศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร “โต๋” ทั้งหมดร่วมออกแบบให้กูเกิลโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย บางส่วนออกแบบเพื่อใช้กับกูเกิลโดยเฉพาะ บางส่วนใช้ภาพถ่าย ขณะที่บางส่วนนำภาพผลงานที่ตัวเองชื่นชอบมาปรับแต่งใหม่
       
       "แคมเปญต่อไปของกูเกิลเป็นอะไรยังบอกไม่ได้ แต่ชัดเจนว่ายังอยู่ในเรื่องของการสืบค้น"
       
       นางสาวพรทิพย์ กองชุน ผู้จัดการพัฒนากลยุทธ์พันธมิตร กูเกิล เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดเผยว่าการหาพันธมิตรในประเทศไทยนั้นยังต้องดำเนินการต่อเนื่อง โดยยังไม่สามารถระบุได้ว่าจะมีพันธมิตรรายอื่นใดนอกเหนือจากสนุกดอทคอมและเอไอเอสที่เป็นพันธมิตรอยู่ในขณะนี้
       
       สำหรับการแต่งตั้งทีมงานเพื่อดูแลตลาดไทยโดยเฉพาะ นางสาวพรทิพย์ระบุว่ายังไม่มีข้อมูลในจุดนี้แต่ได้ดำเนินการเปิดรับพนักงานตามขั้นตอนของกุเกิลแล้ว ตำแหน่งที่เปิดรับได้แก่ผู้รับผิดชอบเรื่องการทำโฆษณาออนไลน์ การทำตลาด และผู้จัดการผลิตภัณฑ์ประจำประเทศไทย ขณะนี้ยังไม่มีรายชื่อบุคคลที่แน่นอน และการจัดการตลาดไทยทั้งหมดยังอยู่ในส่วนสำนักงานที่ประเทศสิงคโปร์
       
       Company Related Links :
       iGoogle

• วันที่ปรับปรุงข่าว : 01 เธ.เธž. 2556

:: CEO-SOFTWARE LINK ::
www.ceo-software.co.th
www.โปรแกรมไทย.com
www.ซอฟต์แวร์ไทย.com
Our Products     Help
ระบบจัดการองค์ความรู้ ระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ ระบบจัดการทรัพยากรบุคคล วิธีการสั่งซื้อ
 ระบบจัดการหนังสือเวียน  โปรแกรมขายหน้าร้าน  โปรแกรมอ่านบัตรประชาชน วิธีการชำระเงิน
 โปรแกรมบริหารการส่ง SMS  โปรแกรมจัดการ Tracking โปรแกรมบริหารงานซ่อม ดาวน์โหลด
อินเตอร์แอคทีฟไวท์บอร์ด V4.0 อินเตอร์แอคทีฟไวท์บอร์ด V5.0 โปรแกรมอ่านบัตรประชาชนอัตโนมัติ ข่าวสาร
      ติดต่อเรา
 

CEO-SOFTWARE

บริษัท ซีอีโอ ซอฟต์แวร์ จำกัด  599/30 ถนนรัชดาภิเษก แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900
Tel: 02-192-1740-1 Fax: 02-192-1742  Mobile: 086-302-1114, 094-879-4111 Email: contact@ceo-software.co.th